Đăng nhập

Ghi nhớ
Latest topics
» Xin Skin Rao Vặt
by tonyhoaivu 15/4/2018, 12:07 pm

» Làm Sao Để Xóa Khung Này
by tonyhoaivu 14/4/2018, 7:18 pm

» [Lập nhóm]Lập nhóm fm
by vietkanpy 31/3/2018, 11:53 am

» [Help] về server úp ảnh của phutu [✔]
by hóng-er 17/3/2018, 10:18 pm

» Đừng khóc cho “tôi – Chinh Phục!”…
by AnHung 27/2/2018, 5:33 pm

» [Share] Skin Diendandaihoc.com [ Punbb ] [✔]
by Lu Mờ 13/2/2018, 7:28 pm

» Mời mấy thím vào groups Forumotion Việt Nam.
by dang02315 13/2/2018, 12:40 am

» Có thể làm các kiểu giao diện được không?
by Lu Mờ 9/2/2018, 3:40 pm

» ltns chinhphuc.info
by Shinichi Kudo 27/1/2018, 2:27 am

» Button Cool (đầy đủ nhiều màu!)
by olokers 25/12/2017, 5:30 am

» [Skin] [punBB] Skin fmvi version 3
by olokers 25/12/2017, 4:54 am

» Skin]Teen Pro9x [ PunBB ]
by chiecla1989 11/10/2017, 8:56 pm

» [Thắc mắc] Website tự thay đổi banner
by white1416 29/9/2017, 8:05 pm

» [Thắc mắc] chỉnh màu <hr>
by sayedn73 28/9/2017, 3:21 pm

» Một số cover cho Zing.me và Facebook
by sayedn73 28/9/2017, 3:18 pm

» Cần xin skin ngamvn.com
by sayedn73 4/9/2017, 2:40 pm

» Trỏ tên miền p.a vietnam
by tommy_phan 20/8/2017, 2:55 pm

» Xin forum rao vặt vBulletin 4.1.11
by arber 1/8/2017, 4:17 am

» Tôi sẽ đỗ đại học!
by handsomevip007 16/7/2017, 4:27 pm

» Xin hỗ trợ về DNS Domain cho Forumvi
by hoangthong 9/5/2017, 9:37 pm

» skin xinh forum full punbb
by kenbi05 8/5/2017, 10:47 am

» HỖ TRỢ GIÚP MÌNH VỀ VIỆC MẤT CHỨC NĂNG KIỂM TRA THÀNH VIÊN XEM BÀI TRONG GROUP FB
by hoangthong 4/5/2017, 9:14 am

» Xin chỉ giúp cách fix hình nền header cho forumvi
by Phuongtran 25/4/2017, 4:43 pm

» [Mod] Shop Gunny (New Version)
by accit 14/4/2017, 10:30 am

» Giới thiệu 3 mẫu smartphone nổi bật cho bạn quan tâm
by huydv 21/3/2017, 11:14 pm

Top posting users this week


Chủ đề Hallowen

Go down

Chủ đề Hallowen

Bài gửi by hóng-er on 27/10/2010, 10:13 am

1. Truyện Ma
Spoiler:
Oan hồn bên hố xí [You must be registered and logged in to see this image.]


Hồi 1 : Ăn… ỉa không yên….!


[You must be registered and logged in to see this image.]Đang ngủ say thì bất ngờ có tiếng đập cửa, Hùng vội mặc tạm một chiếc áo vào rồi chạy ra mở cửa. Mọi khi vào tầm này chả thấy ai gọi cửa cả nên hùng nghĩ chắc là có chuyện gấp nên hắn ta chạy ra thật nhanh để mở.

Lúc mở cửa ra thì Hùng ngỡ ngàng khi thấy có một mảnh giấy để ở cửa ghi dòng chữ "xin lỗi vì đã làm phiền".

Bực Mình Hùng chả nói chả rằng mà chỉ biết đi vào nhà và đóng cửa lại rồi tiếp tục ngủ nhưng đến gần sáng thì lại có một tiếng đập cửa rất mạnh kèm theo tiếng nói khá thảm thiết:" ối giời ơi mở cửa nhanh lên không mở là không kịp đâu……..!"

Lúc này Hùng bực mình lao ra một tay cầm gậy tay kia mở cửa. Khi mở Cửa ra thì Hùng lại chả nhìn thấy gì…mà chỉ thấy 1 dòng chữ ghi trên giấy:" Các hạ đã ra muộn hẹn tái ngộ lần sau…"
Đ!t con chị nó Hùng bực mình lắm mà không có cách nào khắc phục cả.

Chuyện đã như vậy được hơn 2 năm rồi kể từ ngày Hùng về khu phố này thì ai cũng có cảm tình với hắn. Người thì chê đứa thì chửi anh thì trêu.Nhưng mà trêu thì còn may chán vì có những đứa chả nói chả rằng gì nhưng cứ đến đêm là chúng nó lại:" xin lỗi vì đã làm phiền"

. Người ta nói không có lửa thì làm sao có khói ấy thế mà đội khói lửa ở khu vực này lại còn hoạt động tích cực đến tiêu cực. Cái hồi Hùng dọn nhà tới đây ở nghe nói ngôi nhà này rẻ nên hùng đã mua.Khi vừa chuyển đến ngày đầu tiên là mọi người quanh khu vực đó ghé tai anh ta bảo:

" Sao mày giám mua ngôi nhà đấy ah..? ngày xưa ở đấy có một anh đi ỉa xong quên không xả nước ,lúc nhớ ra định quay lại xả thì không may dẵm vào cục xà phòng trượt chân ngã úp mặt vào bồn cầu chết ngay lập tức đấy. ..Thấy cán bộ khám nghiệm hiện trường chỉ nói lại là chết do sặc kim cương … Nhưng bọn em mắc cỡ không tin vì bọn em mắc cỡ biết anh đấy thích nghịch kim cương nên mọi người đang nghiêng về phương án tai nạn nghề nghiệp nhiều hơn. "

Có người còn nói:" hàng đêm ở chỗ nhà xí nơi xảy ra án mạng người ta thường xuyên nghe thấy tiếng xả nước liên tục chắc là nó vẫn cay cú chuyện ngày xưa nên hiện về xả nước trả thù.."

Từ đó chở đi mỗi lần đi vệ sinh trong nhà là Hùng lại lẩm bẩm ở mồm mấy câu thần chú:" ỉa xong nhớ xả nước..ỉa xong nhớ xả nước..ỉa xong nhớ xả nước…
" Và nỗi sợ ngày càng tăng khi có một lần Hùng vội chạy ra ngoài nghe điện thoại nên quên không vệ sinh hậu môm bằng giấy , khi quay lại thì hắn ta nhìn vào bãi kim cương của mình trong hãi hùng và hắn tự nhủ an ủi mình: "Chưa chùi tức là chưa xong may quá vẫn còn cơ hội để xả nước…"

Đến đêm có một bóng người xuất hiện phía cuối nhà xí nói vọng lên:" Lần này em tha lần sau chưa chùi thì sẽ nếm mùi kim cương ngâm". Hùng sợ quá chả biết nói gì mà chỉ biết ngồi ôm chiếc gối và la hét thảm thiết :" ối giời ơi ma trong nhà xí nghịch kim cương ….Sợ VL ….".

Sau Vụ đó Hùng lại phải dùng một câu thần chú có kèm hành động:" Vừa ỉa vừa xả nước….Vừa ỉa vừa xả nước…Vừa ỉa vừa xả nước…Vừa ỉa vừa xả nước…"

Ấy thế mà có một hôm nghe đài báo sẽ cắt nước vào lúc 3 giờ chiều nên từ 2h hắn đã khăn gói lên bệ xí ngồi rất sớm. Ngồi mãi ngồi mãi…đến tầm 2h50 phút thì hắn bắt đầu cho ra những mẻ kim cương đầu tiên. Hắn ta vừa ỉa vừa nhìn vào dòng chữ trước mặt được dán trên tường:" Ỉa đến đâu phải xả hết đến đấy…"

Đến 2h58 phút câu chuyện bắt đầu đến hồi gay cấn hắn nghiến răng trợn mắt gân cổ để tống cho bằng hết và đúng 3h hắn đã kịp xả hết chỗ kim cương đó. Hắn thở phào nhẽ nhõm và nói:" may quá kịp chỉ tiêu.."

Đang ăn mừng trong im nặng thì bất ngờ hắn ta nghe thấy một tiếng động rất nhỏ phát ra từ phía dưới chỗ ngồi của mình:" tõm…."
Một tiếng động rất nhỏ đó đã khiến hắn sợ hãi vô cùng và hắn đã sợ đến *** kim cương thế là liên tiếp những các tiếng động:" tõm rồi tõm rồi ùm.."

kèm tiếng hét trong hoảng loạn:" chết *** rồi làm sao bây giờ…"

Hắn sợ hãi và cố gắng chạy đi tìm nước đển xả nhưng mà may quá cuối cùng thì hắn cũng đã tìm được nước hắn đổ hẳn một xô nước vào để xả.
Rồi Hùng thở phào nhẹ nhõm cuối cùng thì đã xong…Nhưng vì xả nước nhiều quá nên cống đã bị tắc và toàn bộ chỗ kim cương vừa nãy cộng thêm cả mấy hôm trước nữa lần lượt theo đường cống đùn lên rồi tràn cả ra ngoài bệ xí. khiến hắn ta bối rối trong hơi thối…:" Xong rồi quả này đêm nay nó sẽ dìm mình chết trong đống kim cương này.."

Đến đêm Hùng nằm trên nhà đắp kín chăn và chỉ để hở 2 con mắt đang nhìn xuống cuối nhà xí.

Một giờ đêm bỗng dưới nhà xí có tiếng động:" Xoạt …ùm..loong…coong"

Hùng chợt nghĩ :"chết mẹ chắc nó hiện lên dẵm vào kim cương nên trượt chân ngã đấy mà."

Bóng ma hiên lên khẽ đi từ nhà xí đi ra với vẻ mặt đầy tức tối vừa đi vừa thì thầm :" Ỉa xong không xả nước…Ỉa xong không xả nước..ỉa xong không xả nước.."

Còn Hùng thì chả biết nói gì mà chỉ biết nhìn bóng ma đang tiến lại gần mình. Lúc đến gần bóng ma thò tay vào trong túi dút ra một cục kim cương và nói:" hãy cho nó vào mồm rồi xả xuống dạ dày cho em mắc cỡ."

Còn Hùng thì sợ hãi và nói:" Chỉ có phượng hoàng Yêu mới ăn kim cương thôi chứ người bình thường ai lại đi ăn kim cương .."

Thấy vậy bóng ma nói:" Thì cũng chỉ có phượng hoàng Yêu mới đi ỉa mà không xả nước thôi…"

Vừa Nghe thấy thế Hùng vội há mồm ra định thanh minh thì bị con ma ấn ngay cục kim cương vào mồm rồi nó vuốt xuống cổ để xả bãi kim cương xuống dạ dày anh ta.

Sau lần đó Hùng lại phải dùng một câu thần chú khác mạnh hơn:" Chưa ỉa đã xả nước..Chưa ỉa đã xả nước…..Chưa ỉa đã xả nước….Chưa ỉa đã xả nước.."

Mỗi tháng tiền điện của nhà Hùng là 100 nghìn còn tiền nước là 2triệu.Hùng dùng nhiều nước đến mức độ trong tờ hoá đơn họ chỉ ghi có mấy chữ:" hàng nghìn Ki Lô Khối…"

Do dùng nước quá nhiều nên nhà Hùng bị nhà máy nước gọi lên chỉ trích rất nhiều và họ còn đe doạ nếu còn tiếp tục dùng nhiều nước như thế nữa thì họ sẽ đấu đường ống nhà Hùng vào mương nước thải của thành phố để Hùng có thể thoải mái sử dụng.

Một hôm hùng buồn bã ngồi một mình rồi không biết phải làm gì hắn ta liền khóc… Đang khóc thì bụt hiện lên và nói:" Tại sao con khóc…" Hùng buồn bã chả thèm nhìn xem ai hỏi mà chỉ vội trả lời:" Thối quá cụ ah.." Bụt lại hỏi:" tại sao lại thối.." Hắn trả lời:" Không ỉa cũng chết mà ỉa cũng chết..Sợ quá không giám ỉa thì ngồi đánh rắm nhưng mà đánh xong lại phải ngửi nó mới khổ chứ.." Nghe thấy thế tự nhiên bụt nổi giận túm tóc hắn ta lôi vào nhà xí đánh cho một trận rồi ấn mặt hắn xuống bồn cầu rồi hét với giọng đay nghiến:" chết mẹ mày đi…Thảo nào em cứ thấy có mùi thối hoá ra là mày "

Hùng không hiểu tại sao mà chỉ nói:" ui Đ!t con chị anh nào đấy chưa đến một giờ đêm mà.."

Bị đánh cho một trận sau đó Bụt điểm huyệt khiến hắn ta rặn hết kim cương ra quần.Trước khi biến đi bụt chỉ nói:" Tí nữa anh kia hiện lên ta chúc con sẽ có một bữa tối ngon miệng..
"
Hết phần 1

Hồi 2 : Cái Thùng kim cương[You must be registered and logged in to see this image.]Lúc này Hùng hoảng sợ vô cùng hắn định dấu kim cương vào nồi cơm để phi tang . Nhưng rồi đắn đo mãi một hồi hắn lại thay đổi quyết định. Hắn liền dấu vào thùng gạo và để ngụy trang hắn còn phủ kín gạo lên để con ma không tìm ra , rồi hắn yên tâm đi ngủ.

Đến đêm hùng chợt tỉnh giấc vì thấy có những tiếng động lạ từ phía thùng gạo.Lúc mở mắt ra thì Hùng thấy có một bóng đen đang bới gạo tìm kim cương . Hoảng sợ hắn chả nói được gì mà chỉ dám nhìn.

Đến sáng hùng chạy ra thùng gạo kiểm tra thì phát hiện ra cả thùng gạo đã biến thành 1 thùng kim cương to đùng đủ các thể loại : từ kim cương người cho đến phượng hoàng Yêu mèo lợn gà , cả thể rắn lẫn thể lỏng , có luôn cả loại sền sệt.
Đã thế nó còn để lại tờ giấy: "mày dấu kim cương của em trong gạo thì em sẽ dấu gạo của mày trong kim cương ."

Hùng cay cú lắm nhưng mà không dám làm gì.Đêm hôm sau Hùng lại âm thầm kéo thùng kim cương ra trước cửa nhà rồi hắn đá đổ thùng kim cương khiến cho nó lăn khắp ngõ. lăn đến đâu là kim cương *** ra đến đấy , đứt làm đôi làm 3 và tiếp tục lăn

Đã thế hắn còn cài cái thùng lên trên cửa ra vào nhà háng xóm để ngày mai khi mở cửa ra họ sẽ có một cái mũ sặc mùi kim cương .


Hùng vừa đá xong thùng kim cương đi là hắn tỏ ra hả hê nắm vừa đi Hùng vừa cười vừa nói:
"em đá kim cương tung khắp ngõ cho mày ra đấy mà nghịch nhé…"

Vừa mở cửa vào trong nhà thì Hùng thấy bóng ma tức tối hét vào mặt hùng và nói:
"Đ!t con chị mày thùng kim cương hảo hạng của em mắc cỡ đâu..?"

Hùng hoảng sợ vội thanh minh:
"em mắc cỡ biết làm sao được mày hỏi em mắc cỡ em mắc cỡ hỏi ai.."

Đang cãi cọ thì bất ngờ có người đứng ngoài cửa hét vào nhà với giọng khá cay cú:
" Đ!t con chị anh Hùng đâu rồi mày có ra hót hết kim cương không thì bảo mày đem thùng kim cương vất ra ngõ thế ah"

Lúc này bóng ma liền thò tay bóp cổ hùng và nói:
"Chết cụ mày đi này dám ăn cắp kim cương của em này"

Hùng vội hét :
" ấy anh tha em để em ra hót kim cương lại cho anh "

Nghe thấy vậy bóng ma liền bỏ ra cho hùng đi hót. Nhưng mà khổ nỗi cái ngõ của Hùng nó không có đèn cao áp nên tối om. Cho nên ngoài ngõ đã không biết bao nhiu người dẵm vào kim cương mà ngã vỡ mồm. Cá biệt có anh tránh bãi kim cương phía trước thì lại đạp phải bãi phía sau để rồi lại ngã úp mồm vào bãi phía trước thế là đau quá lăn lông lốc ướp hết cả kim cương ngoài đường vào từng thớ thịt

Hùng vừa ra ngõ thì nhìn thấy một chị người dính đầy kim cương vừa đi vừa khóc rưng rức trong cay cú:
" Đ!t mẹ anh nào ỉa mà dã man thế , em mắc cỡ không cách nào né được , chị mà biết được chị hấp diêm cho bỏ bu nó"
Hùng đang hớn hở chạy ra cho chị ta hấp diêm thì sực nhớ đang có nhiệm vụ quan trọng hơn nhiều , đó là tìm lại gia tài quí giá của anh bạn ma thân yêu

Hùng lấy xẻng vừa đi hót vừa mò mẫm xem cái thùng kim cương mình vừa để ở đâu. Trời tối quá nên hùng chả nhìn thấy kim cương thế là Hùng liền dò kim cương bằng chân.Hùng cứ thong thả đi dẵm vào đâu thì hót luôn ở đấy. Hùng hót nó lại thành một đống thật to để tí nữa tìm được cái thùng thì hót vào cho nhanh. Ấy thế mà quay đi quay lại bọn đi đường không để ý lại húc vào rồi lại chia nhỏ nó ra trong cay cú. Cá biệt có bác đi xe máy chủ quan không kịp nhìn thấy bãi kim cương nên không phanh kịp thế là cả người lẫn xe lao vào bãi kim cương với tốc độ 60km/h. Cả đám kim cương văng tung tóe khắp ngõ còn anh kia thì chết trong kim cương lạnh .... đây là một pha hoành tráng nhất mà Hùng từng thấy , thậm chí anh còn cảm thấy nó hơn hẳn các pha trong Avatar

Bây giờ hắn mới nhớ cái thùng lúc nãy hắn cài phía trên cánh cửa nhà hàng xóm ,trong lúc đó Hùng còn đang mải với cái Thùng kim cương trên cao thì bất ngờ nghe thấy tiếng phanh ké…két…két xoạt ùm thế là hùng giật mình lỡ tay làm thùng kim cương đổ xuống úp anh vào đầu luôn , hên là Hùng quen rồi nên không cảm thấy ghê lắm
Lúc chay ra xem sự tình thì Hùng thấy trên đường có một vết phanh dính toàn kim cương hùng nghĩ:" chắc tại kim cương làm dảm độ ma sát lên các hạ này tử trận trong cay cú" Hùng vội hót hết kim cương vào thùng rồi đem về nhà.

Về đến nhà Hùng thấy bóng ma đang ngồi trên giường và nói:
"Lần này em mắc cỡ tha , nhưng thùng vơi đi một nửa, liệu mai ỉa nhiều vào để đền cho em mắc cỡ"

Sau một đêm lao động mệt nhọc hùng lên giường đi ngủ - anh còn nhớ việc ăn thật nhiều để mai đền cho con ma
Sáng hôm sau, sau khi đã đền cho con ma nửa thùng (công lao ngồi 2 tiếng của Hùng), Hùng ra đường thì thấy mọi người bàn tán về vụ tai nạn đêm qua , có cả phóng viên của Zing , họ định đăng một bài giựt gân về kim cương để đổi món cho mớ tin vịt về hiếp dâm và giết người lâu nay vẫn quen đăng ...

Ngẫm nghĩ lại Hùng thấy cuộc sống của mình thật sôi động kể từ khi có con ma hố xí, trong thâm tâm anh cảm thấy đồng cảm với sở thích của anh ma kia . Anh quyết tâm từ nay không còn xem thường kim cương và chơi xấu con ma nữa , anh sẽ sống tốt hơn , sẽ gần gũi với con ma hơn , sẽ ỉa nhiều hơn để đền bù cho nó .....

\\\\\ HẾT /////
Nguồn: blogtruyen.com


Link gốc: [You must be registered and logged in to see this link.]


2. Phim Kinh Dị
Spoiler:
Đêm Hallowen, lũ trẻ đi chơi, người lớn? (18+ hehe )
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
hóng-er
CPYellowMember
CPYellowMember

Firefox Invision
Ngày đăng ký : 02/04/2010
Số bài : 3108
CPP : 1212
Châm ngôn sống : Sống để được chết một lần.

Xem lý lịch thành viên http://devs.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Chủ đề Hallowen

Bài gửi by digipham on 6/1/2011, 11:37 pm

Cái này hay vậy ta...hehe công nhận đọc xong thấy mằc cười thât...
avatar
digipham
CPMember
CPMember

Chrome PunBB
Ngày đăng ký : 06/01/2011
Số bài : 3
CPP : 3

Xem lý lịch thành viên http://www.nhakhoavietgiao.com.vn/list2.php?cid=49

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết